Giới thiệu

How.vn là một hành trình chứ không phải là đích đến. Các bạn hãy tưởng tượng một thế giới mà ai cũng có thể dễ dàng tìm hiểu làm thế nào để làm bất cứ điều gì. Một thế giới mà độc giả xem được các bước hướng dẫn chi tiết để giúp cải thiện cuộc sống được tốt hơn theo nhiều cách khác nhau. Đó là thế giới mà How.vn muốn tạo ra.

Tại How.vn, một cộng đồng các nhà hảo tâm về kiến thức đang hợp tác và chia sẻ để tạo ra How.vn. Chúng tôi có một niềm đam mê chung để tạo ra một bộ sưu tập Video chất lượng cao hướng dẫn cách làm mọi việc trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi tiếp tục cải thiện mỗi Video cho đến khi chúng tôi nghĩ rằng nó đã trở thành các tài liệu hữu ích nhất theo các bước hướng dẫn có sẵn về chủ đề đó ở bất cứ nơi đâu. Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn có những Video hướng dẫn hoặc cách làm của mọi lĩnh vực trong cuộc sống đăng lên How.vn để cùng bổ xung thêm nhiều kiến thức có giá trị cho độc giả.

Trong khi chúng tôi nhận ra rằng mục tiêu đầy tham vọng này sẽ mất nhiều năm để hoàn thành, chúng tôi có niềm vui khi biết rằng chúng tôi đã giúp hàng triệu người mỗi ngày.Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đóng góp cho How.vn 

arrow_drop_up