Cách giới hạn bạn bè có thể liên hệ với bạn trên Facebook

 • Facebook dường như đã trở lên quá phổ biến. Với mạng xã hội này, bạn chỉ cần search là đã có thể tìm ra được rất nhiều người. Tuy nhiên, chính vì thế mà có nhiều người kết bạn lung tung, không cần biết có quen thực sự hay không. Làm sao để bạn có thể kiểm soát được chúng.
  Facebook mặc định chế độ mọi người đều có thể gửi lời mời kết bạn cho bạn, tuy nhiên nếu bạn không muốn mình bị mời kết bạn lung tung thì bạn có thể thay đổi chế độ này.
  Đầu tiên bạn click chuột vào ô tam giác ngược phía trên bên phải → Thiết lập → Quyền riêng tư → Ai có thể liên hệ với tôi.
  Tại đây, ở mục “Ai có thể gửi lời mời kết bạn đến bạn” bạn click vào nút chỉnh sửa, chuyển sang chế độ “Bạn của bạn bè”. Khi thiết lập chế độ này, bạn sẽ không nhận được các lời mời kết bạn mà người đó không có bạn chung nào với bạn.
  Bạn click chuột vào ô tam giác ngược phía trên bên phải Thiết lập → Quyền riêng tư → Ai có thể liên hệ với tôi.
  Trong mục “ Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình”, ở đây có 2 chế độ:
  Lọc cơ bản: bạn sẽ được nhận tin nhắn từ mọi người.
  Lọc Nghiêm ngặt: trong hội thoại tin nhắn của bạn, bạn sẽ chỉ được thông báo về việc có tin nhắn của bạn bè được gửi tới, còn tin nhắn của những người bạn chưa kết bạn sẽ được hiển thị ở mục “Khác” và sẽ không được thông báo khi có tin nhắn mới.
  Đơn giản phải không, chúc các bạn thành công với mẹo facebook nhỏ này!

  Category : Phần mềm - Thủ thuật

  #mẹo#thủ thuật#mạng#internet#facebook#mạng xã hội

Shop chuyên bán Cà vạt, nơ chất lượng và uy tín. Giảm giá tới 30% các sản phẩm cao cấp
  0 Bình luận and 0 replies
arrow_drop_up