3 Cách đơn giản để sử dụng Khăn túi áo đi kèm Cà vạt - Cavat.com

 • Một trong những phụ kiện đi kèm Cà vạt mà Cavat.com xin giới thiệu đến Quý vị và các bạn trong Video hướng dẫn ngày hôm nay đó là Khăn túi áo. Cũng giống như thanh kẹp cà vạt thì khăn túi áo hay còn gọi là khăn mùi soa được ra đời từ những quy tắc quan trọng về phép lịch sự của tầng lớp trung lưu và thượng lưu để giúp tô điểm cho phong cách lịch lãm của những quý ông thời xưa và được lưu truyền cho đến ngày nay. Thông thường, Khăn túi áo được sử dụng đi kèm với Cà vạt và áo Vest trong những nơi sang trọng như đám cưới, nhà thờ, các buổi hội nghị lớn…. Cho nên việc gấp một chiếc khăn trang trí cho chiếc túi áo của mình là cả một nghệ thuật thời trang thể hiện phong cách và đẳng cấp của người sử dụng.
  Trước khi xem hướng dẫn cách sử dụng khăn túi áo này như thế nào, thì việc tìm hiểu nguồn gốc của nó cũng đem lại những kiến thức cần thiết cho một quý ông sành điệu về thời trang.
  Chiếc khăn tay dùng kèm theo cà vạt và vest đầu tiên được sử dụng bởi Vua Richard II, một vị vua với phong cách thời trang sang trọng của nước Anh. Ông cho rằng mũi hoặc mồ hôi của chúng ta cần phải được lau sạch bằng một mảnh vải được may riêng biệt thay vì dùng ống tay áo để lau. Lúc đầu, khăn tay chỉ được để trong túi quần. Nhưng trong thế kỷ thứ 19, bắt đầu xuất hiện những bộ Com-lê hai mảnh, quý ông thời đó bắt đầu để khăn trong túi áo phía trước ngực bởi những đồng tiền xu sẽ tiếp xúc với khăn và khiến nó bị bụi bẩn. Tới thế kỷ thứ 20, khi phong cách thời trang quý tộc lên ngôi thì người ta đã tạo ra rất nhiều kiểu gấp khăn khác nhau, và họ thường sử dụng hai chiếc khăn khác nhau: một chiếc khăn vuông để trang trí trên túi áo ngực và một chiếc khăn tay nhỏ để lau mồ hôi. Nhưng những chiếc khăn tay lau mồ hôi này cũng sớm biến mất khi khăn giấy bắt đầu ra đời, chỉ còn lại chiếc khăn để trang trí trên túi áo trước ngực là vẫn còn được sử dụng như một phụ kiện thời trang không thể thiếu khi sử dụng với Cà vạt và Vest.
  Và hôm nay, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý vị và các bạn 3 kiểu xếp khăn túi áo đơn giản và căn bản trong vô vàn những cách xếp khác nhau. Nhưng với 3 kiểu này, thiết nghĩ cũng đủ để các bạn trở nên sành điệu, được mọi người ngưỡng mộ trong phong cách thời trang đẳng cấp này.
  Mời quý vị xem chi tiết hơn tại: cavat.com/video-3-cach-don-gian-su-dung-khan-tui-ao-di-kem-ca-vat/

  Category : Thời trang nam

  #cách sử dụng khăn túi áo#cà vạt#cavat.com#cách thắt cà vạt

Shop chuyên bán Cà vạt, nơ chất lượng và uy tín. Giảm giá tới 30% các sản phẩm cao cấp
  0 Bình luận and 0 replies
arrow_drop_up