S. D. Kitchen

4 Chia sẻ
3.5k Lượt xem media
3 Lượt Thích

Xu hướng

Cách làm bánh Tiramisu ngon và hấp dẫn 05:31

Cách làm bánh Tiramisu ngon và hấp dẫn

Dụng cụ: 1 khay chữ nhật kích thước 25 x 38 cm (10 x 15 inches). Khay nhỏ hơn sẽ cho phần bạt bánh dày hơn. Nếu làm khay 20 x 30 cm và muốn bạt bánh mỏng như trong hình thì giảm công thức đi 1/4 (còn 3 trứng, các nguyên liệu còn lại giảm theo tỉ lệ 3/4, bao gồm cả phần kem Mascarpone) giấy nến lót khuôn Nguyên liệu: A. Phần bánh 4 lòng đỏ trứng gà (18 – 20 g/ lòng đỏ) 25 g (1.5 tbsp) đườngrn 60 ml (1/4 cup) sữa tươi không đường – nhiệt độ phòng 25 g (2 tbsp) dầu ăn 50 g (1/3 cup + 1 tbsp

Hướng dẫn làm Rau câu Flan Cafe 04:52

Hướng dẫn làm Rau câu Flan Cafe

Nguyên liệu làm Rau câu Flan 1 lít nước 10 g bột rau câu agar 150 g đường 6 g bột cà phê tan (3 gói) 3 lòng đỏ trứng gà (loại to, 18 – 20 g/ lòng đỏ) 75 g sữa đặc có đường 75 g kem phô-mai cream cheese 75 ml kem tươi 30 – 35% béo 150 ml sữa tươi không đường

Các Video hướng dẫn (4) Play tất cả

Cách làm bánh Tiramisu ngon và hấp dẫn 05:31

Cách làm bánh Tiramisu ngon và hấp dẫn

Dụng cụ: 1 khay chữ nhật kích thước 25 x 38 cm (10 x 15 inches). Khay nhỏ hơn sẽ cho

Hướng dẫn làm Rau câu Flan Cafe 04:52

Hướng dẫn làm Rau câu Flan Cafe

Nguyên liệu làm Rau câu Flan 1 lít nước 10 g bột rau câu agar 150 g đường

Cách làm bánh dẻo lạnh Singapore 07:39

Cách làm bánh dẻo lạnh Singapore

CÁCH LÀM BÁNH DẺO LẠNH SINGAPORE Nguyên liệu (làm được 12 – 14 bánh dẻo cỡ 50 g) A. N

Cách làm Bánh Trung Thu nướng ngon và hấp dẫn 07:24

Cách làm Bánh Trung Thu nướng ngon và hấp dẫn

Nguyên liệu:rn240 gram bột mì (mình dùng 120 gram bột làm bánh ngọt/ protein 8% và 12


11